Main title - TÌNH KHÚC BẠCH DƯƠNG

TÌNH KHÚC BẠCH DƯƠNG

"Tình khúc Bạch dương" lấy cảm hứng từ tiểu thuyết "Tình khúc Lavanda" do các nhà văn FBKN (nhóm của cựu sinh viên Khoa Nga trên FB),là câu chuyện về một chặng đường đời kéo dài gần 30 năm từ cuối thập niên 1980 đến giữa thập niên 2010.

Người xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ sẽ không khỏi bồi hồi xen lẫn thích thú khi thấy lại hình ảnh những năm tháng các du học sinh, công nhân Việt Nam sang Liên Xô học tập, lao động. Rất nhiều những bối cảnh được kỳ công phục dựng như ốp sinh viên, ốp công nhân, những cửa hàng ký gửi, mua bán các vật dụng như nồi áp suất, bàn là, quạt orbita, áp phông cành mai, quần bò, phấn con én...Bộ phim đã tái hiện không khí thời thanh xuân rực rỡ của các sinh viên Việt Nam lần đầu tiên được đến xứ sở Bạch Dương, tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời và những tình cảm nồng hậu của các thầy cô giáo, những người dân Nga tốt bụng. Bên cạnh đó, ‘Tình khúc Bạch Dương’ cũng khai thác mảng đời sống của những người Việt sang Liên Xô làm việc với bao trăn trở và cả những nỗi niềm trong giai đoạn Việt Nam vừa bước qua thời kỳ bao cấp còn nhiều khó khăn.

Nếu câu chuyện quá khứ mang lại một ký ức đẹp về tuổi trẻ, tình yêu thì câu chuyện của 30 năm sau trong ‘Tình khúc Bạch Dương’ lại khiến người xem xúc động về số phận của những người Việt Nam đã từng sống và học tập tại nước Nga. Không đào sâu những nỗi đau bi luỵ, câu chuyện‘Tình khúc Bạch Dương’ thời hiện tại sẽ khiến khán giả cảm động bởi những ứng xử, cách đối mặt với tình yêu, tình bạn, sự lựa chọn giữa tha thứ và hy sinh, giữa hạnh phúc gia đình và tình cảm cá nhân.

Summary

Thông tin dự án

 • Thể loại:

  Main title

 • Ngành hàng:

  Phim truyền hình

 • Khách hàng:

  VFC - VTV

 • Agency:

  ...

 • Motion graphic:

  Song Ngư TV

 • Editting & Finishing:

  Song Ngư TV

 • 63 phố Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 0982 55 95 65