Main title - MÊ CUNG

MÊ CUNG

Nằm trong series "Cảnh sát hình sự" đã ghi dấu trong lòng khán giả nhiều thế hệ, bộ phim Mê cung sẽ mang đến những giây phút đầy kịch tính đến nghẹt thở, những vụ án phức tạp với bước chuyển không thể lường trước, đưa người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Đúng như tên gọi, “Mê cung” sẽ đưa người xem vào một mê cung trận khó để tìm được lối ra. Ngay cả với Đội trưởng Đội trọng án Khánh (diễn viên Hồng Đăng) vốn thông minh, điềm tĩnh, sắc sảo cũng có lúc bị đánh lạc hướng bởi sự mưu mô, thủ đoạn đến mức biến thái của những tên tội phạm. 30 tập phim với những vụ án, trông thì có vẻ không liên quan, nhưng lại có một sự liên kết vô hình khiến cho mọi chuyện ngày càng trở nên tinh vi, phức tạp. Và cũng chính từ việc lần theo đường dây kết nối này, Khánh đã dần khám phá ra bí mật khủng khiếp đằng sau cái chết của cha mình.

Điểm mạnh đầu tiên phải kể đến của “Mê cung” chính là kịch bản. Biên kịch Trung Dũng – cây bút chính của “Người phán xử” một lần nữa cho thấy sự sắc sảo, tinh quái trong mảng hình sự khi tạo ra những tình huống truyện kịch tính, nhiều bước ngoặt và những cái kết không thể đoán trước. Những câu chuyện ít nhiều dựa trên các vụ án có thật ngoài đời cũng cho thấy cuộc chiến cam go của lực lượng công an với những tên tội phạm ngày càng tinh vi, thủ đoạn. Nền tảng kịch bản vững chắc được dàn dựng bởi bộ đôi đạo diễn Khải Anh – Trọng Khôi, cùng sự phá cách về mặt hình ảnh của DOP Tuấn Anh mang đến cho khán giả một bộ phim hình sự với những pha hành động mãn nhãn và cách kể chuyện khác hẳn với tất cả những bộ phim trước đó. Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong vòng 2 năm đạo diễn Khải Anh kết hợp với DOP Tuấn Anh. Trước đó họ đã rất thành công trong bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” với giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc.

Kịch bản hấp dẫn, ê kíp sản xuất tài năng, và lúc này, dàn diễn viên trở thành mảnh ghép cuối cùng cho một bức tranh hoàn hảo. Các diễn viên Hồng Đăng, Việt Anh hay Doãn Quốc Đam, bất cứ cái tên nào cũng đảm bảo cho sự thành công của một bộ phim. Điều đặc biệt trong lần hội tụ này là cả 3 đều cố gắng tìm cách tạo ra một hình ảnh mới, vượt qua những vai diễn cực kỳ thành công trước đây của mình. NSUT Minh Trang cũng trở về từ Singapore để lần đầu tiên thử sức trong một bộ phim hình sự. NSUT Công Lý và NSUT Hoàng Hải hứa hẹn gây bất ngờ bằng những vai phản diện với tạo hình rất khác biệt. Và thêm nữa, sự trở lại sau hơn 10 năm của Hoàng Thuỳ Linh chắc chắn sẽ mang lại nhiều nét mới mẻ. Bộ phim “Mê cung” còn có sự tham gia của nhiều gương mặt được yêu thích hiện nay như: Bảo Anh, Anh Đức, Đỗ Duy Nam, Thạch Huyền, Huyền Trang, Phan Thắng,…

Summary

Thông tin dự án

 • Thể loại:

  Main title

 • Ngành hàng:

  Phim truyền hình

 • Khách hàng:

  VFC - VTV

 • Motion graphic:

  Song Ngư TV

 • Editting & Finishing:

  Song Ngư TV

 • 63 phố Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 0982 55 95 65