About

Chúng tôi theo đuổi những kỹ thuật để tạo nên sự khác biệt.

Được thành lập từ năm 2006, Song Ngư TV là nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp sản phẩm hình ảnh trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giải trí, điện ảnh, truyền hình.

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã và đang hiện diện rộng khắp, từ các clip quảng cáo, truyền thông của tổ chức, doanh nghiệp đến các chương trình truyền hình, âm nhạc, điện ảnh.

Với tiêu chí tiến độ, chất lượng, sáng tạo, Song Ngư TV có thể linh hoạt và sẵn sàng tham gia vào từng công đoạn hoặc thực hiện toàn bộ gói sản xuất dựa trên sự khát khao thể hiện thành công yêu cầu của bạn bằng những ý tưởng hình ảnh ấn tượng nhất.

Với bề dày kinh nghiệm làm phim quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp, Song Ngư TV đã và đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Dược phẩm, bất động sản, xăng dầu, viễn thông, du lịch nghỉ dưỡng, vật liệu xây dựng, thực phẩm, làm đẹp...

Song Ngư TV sẵn sàng tham gia vào từng công đoạn hoặc toàn bộ gói sản xuất: Từ sáng tạo ý tưởng, xây dựng kịch bản cho đến sản xuất tiền kỳ và hậu kỳ. Hình ảnh và nội dung luôn theo sát định hướng của chiến dịch truyền thông do khách hàng đề ra.

Bằng việc áp dụng kỹ thuật đồ họa tiên tiến, phương thức làm việc linh hoạt, nhạy bén theo từng yêu cầu đặc biệt, Song Ngư TV xây dựng kế hoạch chi tiết các nhiệm vụ công việc, kiểm soát chặt chẽ tiến độ, đảm bảo chất lượng nội dung và hình ảnh ấn tượng, thỏa mãn các tiêu chí truyền thông.

Và đặc biệt, chúng tôi luôn tối ưu quy trình và xây dựng phương án sản xuất hợp lý nhất nhằm thỏa mãn ngân sách của nhiều nhu cầu khác nhau, đảm bảo quyền lợi và tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức.

Sự thành công trong mỗi dự án của bạn là mục tiêu hàng ngày chúng tôi theo đuổi. Song Ngư TV luôn làm việc miệt mài trong từng dự án vì chúng tôi trân trọng và thấu hiểu niềm tin mà bạn đã dành cho chúng tôi.

  • 63 phố Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 0982 55 95 65