TVC NHUA TIEN PHONG - BTS.jpg

Behind the scenes | TVC Nhựa Tiền Phong

Thông qua một câu chuyện trọn vẹn, nhân văn và đầy tính cộng đồng trong 30s ngắn ngủi, Nhựa Tiền Phong cùng hình ảnh đại diện là Nhà thiết kế Đức Hùng đã để lại cho người xem một hình ảnh thương hiệu vô cùng đẹp đẽ và ý nghĩa.

Nhà thiết kế Đức Hùng, với vai trò đại diện thương hiệu cho Nhựa Tiền Phong, anh xuất hiện trong câu chuyện của chúng tôi một cách chân thực nhất. Anh vẫn là anh, một Nhà thiết kế nổi tiếng được rất nhiều người biết đến và mến mộ. Và trong clip này, anh là một trong những người đồng hành cùng đội ngũ của Nhựa Tiền Phong, cùng các sản phẩm của Nhựa Tiền Phong để luôn tiên phong, đối mặt với mọi khó khăn, thách thức, khắc nghiệt của thời tiết vùng cao nhằm mang đến nguồn nước sạch cho trẻ em nơi đây.

Cũng trong câu chuyện này, hình ảnh thương hiệu Nhựa Tiền Phong cùng 3 sản phẩm được xuất hiện một cách khéo léo, thân thiện nhưng đồng thời cũng làm nổi bật được những tính năng ưu Việt của mỗi sản phẩm.

Và để làm ra được những thước phim hay, đẹp và ý nghĩa, làm hài lòng khách hàng như vậy, ekip gồm hơn 50 người tham gia của chúng tôi đã cùng nhau bàn bạc, chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu kịch bản, khảo sát bối cảnh đến thời gian ghi hình ở 5 bối cảnh khác nhau.Với sự chuẩn bị công phu và sáng tạo dưới những điều kiện khắc nghiệt của địa hình và thời tiết nơi đây, chúng tôi đã cùng nhau nỗ lực và sử dụng tất cả những kỹ thuật quay phù hợp nhất, nhằm mang lại hình ảnh chất lượng, ý nghĩa nhất. Và một trong những kỹ thuật đó là kỹ thuật quay Slowmotion, nhằm mang đến cho khán giả hình ảnh ấn tượng về nguồn nước sạch với dòng chảy mạnh và đều, một thành quả ngọt ngào nhưng cũng vô cùng cấp thiết mà Nhựa Tiền Phong đã nỗ lực không ngừng để có thể mang đến cho trẻ em vùng cao.

Để từ đó, Nhựa Tiền Phong luôn khẳng định được sự gắn bó của thương hiệu lâu năm với cuộc sống của người Việt, nhấn mạnh được tiềm lực kinh tế, chất lượng ưu Việt, chứng minh cho slogan của thương hiệu “ Nhựa Tiền Phong Luôn Tiên Phong”, trong sự dẫn dắt khéo léo của câu chuyện Mạch Nước Ngầm Vùng Cao đầy nhân văn, ý nghĩa.

  • Tel: +84 024 62700762|Fax: +84 024 62700761
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tell your friends!